Saturday, 13/08/2022 - 20:06|

Công đoàn, chi đoàn trường Tiểu học Định Biên tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn – Chi đoàn trường TH Định Biên tổ chức giao lưu bóng chuyền. Buổi giao lưu diễn ra vào chiều ngày 20/10/2021 đã thu hút sự tham gia của tất cả công đoàn viên và đoàn thanh niên trong toàn trường. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi, một số đội tham gia có kỹ thuật tốt đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. Có thể nói buổi giao lưu là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích để các đội có cơ hội giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ và tạo nguồn cho các giải đấu do các cấp tổ chức.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu Bóng chuyền của Công đoàn – Chi đoàn nhà trường.

Năm 2022 : 6.513