Saturday, 13/08/2022 - 19:37|

Hưởng ứng "Tết trồng cây năm 2022" của chi đoàn thanh niên

“Mùa xuân là Tết trồng cây / Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” - câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước. Ngay từ những ngày đầu của năm mới, hàng nghìn cây xanh được bám sâu vào đất mẹ, như một biểu tượng đẹp đẽ và sống động nhất của sức sống mới, sự gắn kết hài hòa giữa con người và thiên nhiên…

Chiều ngày 19/ 2/2022 Chi đoàn Trường Tiểu học Định Biên kết hợp cùng Đoàn xã, các ban ngành, đoàn thể tham gia lao động tình nguyện chung tay góp sức trồng cây xanh xung quanh sân vận động xã. Hoạt động đã thu hút được đông đảo cán bộ, thanh niên và các đoàn viên tham gia. Với tinh thần tuổi trẻ xung kích đã trồng được 30 cây xanh . Hoạt động mang lại ý nghĩa lớn cho môi trường thêm xanh, sạch, đẹp. Với ý nghĩa của thiết thực và lớn lao của “Tết trồng cây”, Lời kêu gọi của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam.

Một số hình ảnh minh họa:

Năm 2022 : 6.513