Monday, 28/09/2020 - 08:12|

Mùa xuân giữa trùng khơi

Thực hiện công văn Số: 52-CV/HĐĐ ngày 18 tháng 11 năm 2019 của HĐĐ tỉnh Thái Nguyên "Về việc viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảoTrường Sa và Nhà giàn DK1". Nhằm gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin yêu đối với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại nơi hải đảo, Liên đội Tiểu học Định Biên  đã triển khai và tổ chức phong trào viết thư, làm thiệp tới 100% đội viên, nhi đồng trong liên đội và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em.

Thực hiện công tác đội với chủ điểm tháng 12 " Tự hào anh bội đội cụ Hồ", liên đội đã triển khai các hoạt động  ý nghĩa hướng về biên giới biển đảo, chào mừng 75 năm ngày thành lập quân đội Việt Nam, 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích cho học sinh, khơi dậy trong các em tình yêu với biển đảo; chung sức góp phần quảng bá và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam và cũng là một trong những nội dung thiết thực để thi đua lập thành tích chào mừng ngày 22/12.

Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh viết thư và làm thiệp chúc mừng:

Những cánh thư gửi tới các chú bộ đội ở quần đảo Trường Sa

Những bức thiệp chúc mừng

Tác giả: Nguyễn Thị Thái Quỳnh
Năm 2020 : 11.020