Monday, 28/09/2020 - 09:35|

Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 22/12/2019

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. sáng ngày 20/12/2019, Thầy cô giáo cùng các em thiếu nhi trường Tiểu học Định Biên, đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Liêu Hoàng Ngôn  xóm Làng vẹ – Định Biên - Định Hóa - Thái Nguyên là cán bộ tiền khởi nghĩa. Mỗi xuất quà trị giá 400 000đ.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, của các thầy cô giáo và các em thiếu nhi chân thành hỏi thăm, động viên, trao quà cho ông và lắng nghe những chia sẻ của ông Liêu Hoàng Ngôn về quãng thời gian chiến đấu cùng với những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và thường niên thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của nhà trường đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các bác thương binh, bệnh binh, gia đình có công với tổ quốc  trên địa bàn xã Định Biên đã anh dũng chiến đấu vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Liêu Hoàng Ngôn - Cán bộ tiền khởi nghĩa - 98 tuổi

Tác giả: Nguyễn Thị Thái Quỳnh