Monday, 28/09/2020 - 08:09|

Tổng kết giải Bóng đá học sinh phổ thông năm học 2019 -2020

Vào 17 giờ ngày 17 tháng 12 năm 2019, tại sân cỏ Toản Dịu đã diễn ra lễ tổng kết trao giải Bóng đá học sinh năm học 2019-2020.

Tới dự có đ/c Thái Văn Cương - Nhà giáo ưu tú - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GDĐTvà các đ/c CB phòng Giáo dục đào tạo huyện Định Hóa, đ/c Ngô Nguyên Lạc - Phó Giám đốc Phòng văn hóa thông tin huyện Định Hóa, trưởng đoàn và huấn luyện viên, các thầy cô giáo và các vận động viên các đội bóng.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và trao giải cho các cá nhân đật giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đội tuyển trường Tiểu học Định Biên đạt giải ba của khối Tiểu học. Đội tuyển bóng đá trường THCS  Định Biên giành giải ba khối Trung học cơ sở.

Một số hình ảnh buổi lễ trao giải:

Năm 2020 : 11.020