Tuesday, 29/09/2020 - 22:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Định Biên

"Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Cuộc thi ảnh, video, viết cảm nhận, vẽ tranh hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" đang được các em thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh quan tâm và nhiệt tình hướng ứng.

         Tham gia cuộc thi trường TH Định Biên đã được HĐĐ huyện duyệt 6 bài dự thi bằng 3 hình thức thi và được hội đồng đội tỉnh đăng tải 1 bài trên trang fanpage với số lượt bình chọn trên 44 347 lượt chia sẻ, 291 lượt like.
          Tuần đầu tiên của cuộc thi, cơ bản các bài thi đều lựa chọn chủ để tuyên truyền phòng chống và ý thức tự nâng cao trong phòng chống dịch Covid - 19 qua cách hiểu, cách nghĩ của thiếu nhi chúng mình.
          Bài thi  sớm được lựa chon đăng tải, các bạn lưu ý thực hiện bài thi đúng theo hình thức lựa chọn ( Viết tối đa 1000 từ, ảnh tối đa 5 ảnh, vi deo tối đa 5 phút, tranh 01 bức và đều gửi gắm thông điệp trong bài thi).

        Cuộc thi là một sân chơi cho các bạn thiếu nhi trong dịp nghỉ vì dịch bệnh.Qua cuộc thi sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với các em và các bậc phụ huynh cũng coi cuộc thi là một hoạt động trải nghiệm, bổ trợ và định hướng những giá trị tốt đẹp cho trẻ!

Hình ảnh bài thi:

Bài dự thi của em Hoàng Dương Phúc lớp 1B

Bài dự thi của em Nguyễn Mai Linh lớp 2B

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 502
Năm 2020 : 11.063