Tuesday, 29/09/2020 - 20:08|

Chi đoàn Trường Tiểu học Định Biên phối hợp với Liên đội tổ chức Tết thiếu nhi 1 - 6 cho học sinh

Mỗi trẻ thơ được sinh ra là niềm vui, niềm hi vọng lớn lao của các bậc cha mẹ, là nguồn nhân lực vàng, chủ nhân tương lai của đất nước. Sáng 1- 6 - 2020, trường Tiểu học Định Biên tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi 1- 6 với mong muốn mang đến những niềm vui, những món quà tinh thần cho các emthiếu nhi trong toàn trường.

Chi đoàn Trường Tiểu học Định Biên
phối hợp với Liên đội tổ chức Tết thiếu nhi 1 - 6 cho học sinh

Trong chương trình, các em thiếu nhi được tìm hiểu về lịch sử ra đời của Ngày quốc tế Thiếu nhi 1- 6 và tháng hành động vì trẻ em. Dịp này, UBND xã Định Biên và nhà trường đã phối hợp tặng 210 suất quà cho tất cả các em thiếu nhi trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai tháng “Hành động vì trẻ em”

Bà Hoàng Thị Quyên – Phó bí thư trường trực Đảng uỷ xã, Ông Lương Thế Đồng - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể đã tới dự và tặng quà cho các em thiếu nhi.

Các đồng chí đoàn viên chia quà cho các em thiếu nhi.

Năm 2020 : 11.062