Saturday, 25/09/2021 - 10:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Định Biên

Chi đoàn Trường Tiểu học tham dự hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021của Đoàn xã Định Biên

Chiều ngày 01/7/2021 BCHĐoàn xã Định Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi địa phương đã đạt được nhiều kết quả tích cực, với các hoạt động sôi nổi bổ ích đã được Đoàn xã triển khai và thu hút đông đảo đoàn viên toàn xã nhiệt tình hưởng ứng. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã tác động sâu sắc đến mọi hoạt động phong trào Đoàn thanh niên toàn xã nói chung và hoạt động của chi đoàn trường Tiểu học Định Biên nói riêng, tuy nhiên dưới sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Ban chấp hành Đoàn xã, Ban giám hiệu nhà trường Ban Chấp hành chi đoàn quyết tâm đổi mới và nỗ lực triển khai các hoạt động phong trào Đoàn phù hợp đạt kết quả cao, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ cùng đơn vị bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh; công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức phong phú.

Với tinh thần nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻChi đoàn trường Tiểu học Định Biên đã tham gia đầy đủ và có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do Đoàn xã và các tổ chức phát động như: Phong trào “Ngày thứ bảy xanh, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Giữ gìn trường học Xanh - sạch - đẹp”, “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường”, “Xuân ấm tình thương”; công trình thanh niên “Cổng trường an toàn giao thông”, Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,….Phối hợp chặt chẽ với Liên đội để tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường có hiệu quả.

Trong hội nghị đồng chí Nông Đình Giai – Bí thư đoàn xã đã báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. 100% các đồng chí đoàn viên đã nhất trí với báo cáo và phương hướng của BCH Đoàn xã.

          Đ/c Nông Đình Giai- Bí thư đoàn xã báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 506
Năm 2021 : 10.932