Thursday, 28/01/2021 - 06:24|

Chuyên đề cụm số 4, năm học 2020-2021.

Thực hiện Công văn số 677/PGDĐT-CMTH ngày 16/10/2020 của Phòng GDĐT Định Hóa về việc tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2020-2021, ngày 02/12/2020 cụm chuyên môn số 4 (gồm các trường tiểu học: Thanh Định, Trung Hội, Định Biên và Phú Tiến) tổ chức Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học lần thứ nhất với mục đích trao đổi, chia sẻ để cùng đưa ra những phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp đối với môn Tiếng Việt lớp 1.

Đến dự và chỉ đạo có:

1. Đồng chí: Trần Phúc Vĩnh -  Phó Trưởng phòng GDĐT Định Hóa;

2. Đồng chí: Hoàng Thị Thu Hường - Cán bộ phòng GDĐT Định Hóa;

Cùng với sự tham gia của đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên 4 trường tiểu học trong cụm. Buổi sáng, chuyên đề dự 02 tiết Tiếng Việt lớp 1 và tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm. Chuyên đề đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ và thảo luận sôi nổi của các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên. Qua đó mỗi giáo viên được tự học và rút kinh nghiệm cho bản thân trong công tác giảng dạy. Buổi chiều là hoạt động thể dục thể thao giao lưu giữa 4 đơn vị.

Một số hình ảnh của chuyên đề

Đ/c Lường Văn Luyến - Hiệu trưởng Trường TH Thanh Định - Trưởng cụm phát biểu khai mạc.

Tiết dạy của cô giáo: Chu Minh Thủy - GV Trường TH Phú Tiến

Tiết dạy của cô giáo: Nguyễn Thị Thắm - GV Trường TH Thanh Định

Trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm 2 tiết dạy.

Năm 2021 : 1.118