Saturday, 25/09/2021 - 09:24|

Chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt lớp 1

Với mục đích nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt lớp 1, sáng ngày 23/4/2021, tại hội trường UBND xã Trung Hội, cụm Chuyên môn số 4 đã tổ chức chuyên đề cụm trường lần 2 năm học 2020 - 2021.

Tham dự chuyên đề có:

Về phía Phòng GDĐT huyện:

1. Đồng chí: Trần Phúc Vĩnh – Phó trưởng phòng GDĐT;

2. Đồng chí: Lê Thị Hồng – CB Phòng GDĐT;

3. Đồng chí: Hoàng Thị Thu Hường – CB Phòng GDĐT.

Về phía các nhà trường: Có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên khối 1 các trường trong cụm chuyên môn số 5, 6; các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường trong cụm chuyên môn số 4.

Ngay sau phần khai mạc là 2 tiết dạy thực hành với phân môn: Góc sáng tạoTự đọc sách báo do đồng chí Hà Thị Diễm Hương – Giáo viên Trường Tiểu học Trung Hội và đồng chí Nguyễn Thị Nghiệp – Giáo viên Trường Tiểu học Định Biên thực hiện. Trong phần trao đổi chia sẻ, chuyên đề đã nhận được nhiều ý kiến quý báu từ các đồng chí là cán bộ quản lý và giáo viên tham dự. Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng GDĐT. Sau chuyên đề, mỗi giáo viên đang trực tiếp giảng dạy lớp 1 năm học 2020 - 2021 sẽ có sự lựa chọn phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp đối với phân môn Góc sáng tạoTự đọc sách báo để tiết dạy đạt hiệu quả cao nhất.

Một sô hình ảnh tại chuyên đề.

Đ/c: Trần Phúc Vĩnh - Phó Trưởng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc chuyên đề.

Tiết dạy của cô giáo: Hà Thị Diễm Hương - GV Trường Tiểu học Trung Hội

Tiết dạy của cô giáo: Nguyễn Thị Nghiệp - GV Trường Tiểu học Định Biên

Đ/c: Nguyễn Xuân Tri - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thanh Định điều hành phần thảo luận

Đ/c: Lê Thị Hồng - CB Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo