Thursday, 28/01/2021 - 06:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Định Biên

BGH, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên với các hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, BGH, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên  đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cho công đoàn, đoàn viên, thanh niên về lịch sử, ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sỹ. 

BGH, Công đoàn và Đoàn Thanh niên với các hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ,BGH, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cho công đoàn, đoàn viên, thanh niên về lịch sử, ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Qua đó, các công đoàn, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; tôn vinh các anh hùng, liệt sỹ, thương binh và người có công với cách mạng; khẳng định sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá.

Các công đoàn,  đoàn viên thanh niên trong nhà trường với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đã có nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

BGH, Công đoàn nhà trường kết hợp với chi đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách và mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, động viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

          Vào tối ngày 24/7/2020, Đoàn viên Chi đoàn đã dâng hương, thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm Tổ quốc ghi công xã Định Biên bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, tuổi trẻ Chi đoàn trường Tiểu học Định Biên nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệTổ quốc.

 

Với những hoạt động thiết thực hướng về ngày Thương binh - Liệt sĩ đã giáo dục truyền thống cách mạng và lý tưởng sống cho Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 70
Tháng 01 : 1.118
Năm 2021 : 1.118