Saturday, 25/09/2021 - 10:56|

Đón đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tổ chức dạy học trực tuyến tại Trường Tiểu học Định Biên.

Thực hiện Quyết định số 48/QĐ-PGDĐT ngày 19/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa về việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tổ chức dạy học trực tuyến tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Định Hóa, sáng ngày 25/02/2021 Trường Tiểu học Định Biên đã tiếp đón và làm việc cùng đoàn.

Đoàn kiểm tra gồm có:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hoài - Trưởng Phòng GDĐT - Trưởng đoàn

2. Đ/c: Dương Văn Huân - CV Phòng GDĐT - Thư ký

3. Đ/c: Hoàng Thị Thu Hường - CB Phòng GDĐT - Ủy viên.

Về phía nhà trường có:

1. Đ/c: Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng

2. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng

3. Đ/c: Phan Thị Thu – Nhân viên y tế

4. Đ/c Dương Thị Chang – Nhân viên thư viện.

Sau ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Trưởng đoàn kiểm tra và phần trình bày báo cáo của Ban giám hiệu nhà trường về công tác phòng, chống dịch Covid-19, kế hoạch tổ chức dạy học của đơn vị trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường; đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch. Căn cứ kết quả kiểm tra và ý kiến của các thành viên trong đoàn, đồng chí Trưởng đoàn đã ghi nhận kết quả thực hiện của đơn vị, đồng thời có ý kiến tư vấn, định hướng giúp nhà trường tháo gỡ khó khăn, chủ động phương án trong việc thực hiện kế hoạch giáo dục của đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra

Chuyên môn Trường TH Định Biên

Năm 2021 : 10.932