Monday, 28/09/2020 - 09:20|

DUY TRÌ NỀ NẾP HỌC TẬP SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH VÀ THỰC HIỆN KIỂM TRA THÂN NHIỆT

Duy trì nề nếp học tập sau đợt nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp, trường Tiểu học Định Biên đã xây dựng kế hoạch, nghiên cứu nội dung điều chỉnh chương trình dạy học học kỳ 2 năm học 2019-2020, theo tinh thần công văn số 1125/BGD ĐT ngày 28/3/2020, sắp xếp thời khóa biểu để tổ chức cho học sinh đực học tập bắt đầu từ ngày 04/5/2020 sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay từ buổi đầu tiên sau đợt nghỉ dài để phòng chống dịch, các em đã được các thầy gáo cô giáo hướng dẫn thực hiện một số quy định để đảm bảo phòng chống dịch và thực hiện học tập nghiêm túc theo thời khóa biểu nhà trường sắp xếp.

Nhà trường phân công giáo viên đón học sinh và thực hiện kiểm tra thân nhiệt, rửa tay trước khi vào lớp và đeo khẩu trang.

Sau đây là một số hình ảnh:

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp

Rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp và sau khi ra về

Duy trì dạy học theo thời khóa biểu

Năm 2020 : 11.021