Saturday, 13/08/2022 - 18:44|

Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 25/5, Lễ Bế giảng trường Tiểu học Định Biên đã diễn ra trong không khí hào hứng và vui tươi của các em học sinh.  Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 đã được tổ chức long trọng, cùng các đại biểu, ban ngành, đoàn thể của xã Định Biên,đặc biệt hơn không thể thiếu đó là các bậc phụ huynh đại diện của các lớp đến dự  cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường,và 223 em học sinh.

Ngày hôm nay, đi qua 1 năm học với những thăng trầm của tình hình dịch Covid 19, chúng ta cùng ngồi lại bên nhau để tổng kết một năm học đặc biệt. Tất cả chúng ta đã vượt qua những tháng ngày thử thách bằng 200% sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để rồi khi được gặp lại nhau sau những ngày giãn cách, chúng ta đã bắt nhịp vào guồng quay của kiến thức vô cùng nhanh chóng.

Vậy là năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại, thầy và trò trường tiểu học Định Biên cùng tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được và nỗ lực phấn đấu cho một năm học mới, để ngôi trường luôn là ngôi trường hạnh phúc, tiên phong  trong hoạt động dạy và học.

Tác giả: Trường Tiểu học Định Biên
Năm 2022 : 6.513