Thursday, 28/01/2021 - 07:32|

Công đoàn trường Tiểu học Định Biên tham gia giải Bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20/10

Giao lưu bóng chuyền hơi nhân ngày kỷ niệm 20/10

Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn cơ sở - Hội LH Phụ nữ xã Định Biên tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho các đơn vị trường học và các xóm trong toàn xã được tham gia. Giải đấu diễn ra trong 1 ngày (18/10/2020), đã thu hút sự tham gia của tất cả các đội đến từ các đơn vị trường học và các xóm trong toàn xã. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, một số đội thi đấu có kỹ thuật tốt đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình và có trách nhiệm, kết quả chung cuộc công đoàn nhà trường đã giành giải cao nhất. Có thể nói giải đấu là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa các đội, tạo sân chơi bổ ích để các đội có cơ hội giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ và tạo nguồn cho các giải đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh trong ngày tham gia giải Bóng chuyền hơi.

Năm 2021 : 1.118