Thursday, 28/01/2021 - 06:51|

Tự hào truyền thống Anh bộ đội Cụ Hồ và chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; tháng 12 với chủ đề: "Tự hào truyền thống Anh bộ đội Cụ Hồ"; Thiết thực chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2020.

Liên đội Trường TH Định Biên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tuyên truyền đến toàn thể các em học sinh trong liên đội như: tổ chức nói chuyện truyền thống; chăm sóc, vệ sinh khu di tích lịch sử tại địa phương. Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước cho các em học sinh trong liên đội.

Ông Hoàng Luận - Nghệ nhân ưu tú, hội viên hội văn học dân gian Việt Nam nói về lịch sử địa phương.

Vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Định Biên.

Năm 2021 : 1.118