Monday, 28/09/2020 - 09:09|

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH TẠI THƯ VIỆN

Để đưa phong trào đọc sách ở các lớp theo kế hoạch đề ra từ đầu năm. Thư viện đã tổ chức giới thiệu những cuốn sách hay, bổ ích khơi gợi cho các em hiểu biết sâu sắc về các câu chuyện mà các em được đọc. Thư viện trường Tiểu học Định Biên luôn mở rộng cửa để đón các em học sinh khám phá những cuốn sách hay có trong thư viện nhà trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH TẠI THƯ VIỆN

Từ trước tới nay, việc đọc sách, tìm hiểu kiến thức của học sinh trong các nhà trường thường “gói gọn” trong môi trường Thư viện nhà trường và thư viện lớp học. Tuy được nhà trường quan tâm đầu tư sách, báo, tài liệu… nhưng nhu cầu đọc sách, lượng học sinh tìm đến thư viện vẫn chưa nhiều. Với mục tiêu giúp các em học sinh có thể thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng, vừa giúp các em xây dựng kỹ năng đọc một cách thuận lợi.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.021