Saturday, 25/09/2021 - 09:48|

Ngày hội đọc sách và Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8.

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dạy lòng ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của người dân, đặc biệt là của học sinh, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc, xây dựng xã hội học tập.

Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2021 nhà trường tổ chức ngày hội đọc sách và Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8.

- Nhà trường đã triển khai phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

- Tổ chức phát động quyên góp ủng hộ truyện cho thư viện. 100 % giáo viên và học sinh tham gia đầy đủ.

Kết quả: Tham gia ủng hộ được tổng số 70 cuốn .

- Tổ chức các hoạt động đọc:

+ Khối 1,2: Giáo viên đọc cho học sinh nghe 1 câu chuyện cổ tích và yêu cầu học sinh tô màu về nhân vật có trong nội dung câu chuyện.

Kết quả: Trao thưởng cho khối 1 , 2 được 46 em

+ Khối 3: Học sinh tự đọc truyện và yêu cầu viết vẽ về một nhân vật có trong câu chuyện

Kết quả: Sau khi tổ chức đã chọn ra được 25 em xuất sắc nhận thưởng

+ Khối 4,5: Tổ chức Rung chuông vàng