Thursday, 28/01/2021 - 05:29|

Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi" cấp trường, năm học 2020-2021.

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Giúp cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học.

Từ ngày 16/11 đến ngày 18/11/2020, Trường Tiểu học Định Biên tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường” năm học 2020-2021.

Tổng số giáo viên tham gia dự thi: 10 đồng chí. Mỗi giáo viên phải thực hiện 2 phần thi:

1. Trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân;

2. Thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm).

Kết quả: 10/10 đồng chí giáo viên dự thi đạt danh hiệu: Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, năm học 2020-2021..

Hội thi là 01 đợt sinh hoạt chuyên môn lớn trong năm học 2020-2021 của chuyên môn nhà trường. Sau Hội thi, mỗi giáo viên sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp để vận dụng trong học kỳ II và những năm học tiếp theo. Căn cứ kết quả của Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 3 giáo viên đạt kết quả cao chuẩn bị tham dự Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi" cấp tiểu học huyện Định Hóa được tổ chức trong tháng 12/2020.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi: Trình bày 01 biện pháp giáo dục

Phần thi: Thực hành tổ chức 01 tiết Hoạt động giáo dục

Tổng kết Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi" cấp trường

Năm 2021 : 1.118