Monday, 28/09/2020 - 09:28|

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng nay 5/9, 211 học sinh của trường Tiểu học Định Biên tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Nhà trường vinh dự được đón  các đại biểu:

1. Ông Lương Thế Đồng: Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Định Biên

2.Ông Đặng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch HĐND xã Định Biên

3. Ông Ma Đức Cao: Trưởng ban văn hoá xã Định Biên

4. Ông Lý Văn Thư: Chủ tịch Hội nông dân xã Định Biên

5. Anh Nông Đình Giai: Bí thư đoàn xã Định Biên

Tại Lễ khai giảng thầy và trò  được nghe đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các em học sinh nhân ngày khai trường, thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các Trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, học sinh và giáo viên phải đeo khẩu trang, phun khử khuẩn... Các nhà trường đã xây dựng phương án khai giảng đảm bảo ưu tiên cho 100% học sinh đầu cấp, các khối còn lại cử đại diện dự lễ khai giảng tại sân trường, số còn lại tập trung trước lớp học hoặc trong lớp học theo hình thức phù hợp.

Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng nay 5/9, 211 học sinh của trường Tiểu học Định Biên tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Nhà trường vinh dự được đón các đại biểu:

1. Ông Lương Thế Đồng: Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Định Biên

2.Ông Đặng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch HĐND xã Định Biên

3. Ông Ma Đức Cao: Trưởng ban văn hoá xã Định Biên

4. Ông Lý Văn Thư: Chủ tịch Hội nông dân xã Định Biên

5. Anh Nông Đình Giai: Bí thư đoàn xã Định Biên

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, học sinh và giáo viên phải đeo khẩu trang, phun khử khuẩn...

Đầu tiên  Lễ Khai giảng là chào đón các em học sinh lớp 1.

Trường Tiểu học Định Biên đón 43 HS trúng tuyển vào lớp 1

Đ/c Lương Anh Tuấn -  đọc Thư Chủ tịch nước

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường