Thursday, 28/01/2021 - 06:34|

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020 của chi bộ trường TH Định Biên

Ngày 29 tháng 12 năm 2020 Chi bộ trường TH Định Biên tổ chức kết nạp cho đồng chí Phan Thị Thu - Nhân viên Y tế. Đến dự buổi lễ có tất cả các đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020 của chi bộ trường TH Định Biên

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng. Đồng chí đảng viên mới là một trong những quần chúng ưu tú không ngừng rèn luyện, tu dưỡng cả về năng lực, đạo đức và phẩm chất chính trị, được sự ghi nhận của cấp ủy các cấp, của các tổ chức đoàn thể. Đặc biệt các đồng chí đều mong muốn tha thiết được đứng trong hàng ngũ của đảng để tiếp tục học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hai đ/c được phân công giúp đỡ,nhận xét đ/c Phan Thị Thu tại nơi cư trú

Đ/c Phan Thị Thu - Nhân viên y tế đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đọc Quyết định vào Đảng

Trao Quyết định cho đ/c Phan Thị Thu