Monday, 28/09/2020 - 08:55|

Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thực hiện công văn hướng dẫn số 11/HĐ-LĐLĐ ngày 19/02/2020 của Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa.

Ban Nữ công trường Tiểu học Định Biên đã tham mưu cùng với Ban chấp hành công đoàn và chính quyền phối hợp tổ chức các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980  năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng như sau:

- Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày: 8-3.

- Tổ chức toạ đàm, ôn lại lịch sử ngày 8-3, giao lưu bóng truyền với công đoàn trường Mầm non, công đoàn UBND xã  giữa cán bộ giáo viên nhân viên trong trường, lồng ghép tổng kết việc thực hiện phong trào “Giỏi việc trường- đảm việc nhà”.

+ Thời gian tổ chức vào chiều ngày 06- 3-2020.

+ Tuyên dương một số nữ công nhân viên chức hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ năm học 2018-2019.

- Tổ chức cho chị em tham gia hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam - Di sản văn hóa" nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hoá tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

- Phối hợp với chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, phụ huynh và học sinh trong trường và thực hiện tốt ở nơi cư trú.

Thông qua các hoạt động trên giúp chị em trong đơn vị ngày càng gắn bó đoàn kết và nâng cao vai trò trách nhiệm của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động:

Đ/c Đàm Thị Luyến-CTCĐ phát biểu động viên tại lễ mít tinh

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng phát biểu động viên và tặng hoa nhân ngày kỉ niệm

Nguồn: (Thainguyentv.vn)
Năm 2020 : 11.020