Thursday, 28/01/2021 - 05:32|

Tổng kết Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi" cấp tiểu học, năm học 2020-2021.

Với mục đích: Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học. Từ ngày 21/12/2020 đến ngày 24/12/2020, Phòng GDĐT Định Hóa đã tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp tiểu học năm học 2020-2021.

Tham gia dự thi có 83 giáo viên tiêu biểu đến từ 22 trường tiểu học và trường TH&THCS Bình Yên. Mỗi giáo viên phải thực hiện 2 phần thi:

1. Trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại đơn vị;

2. Thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm).

Chiều ngày 28/12/2020, các đoàn dự thi đã tham dự buổi tổng kết, rút kinh nghiệm tại Hội trường lớn Phòng GDĐT Định Hóa. Kết quả 3/3 giáo viên của Trường Tiểu học Định Biên dự thi đã được công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp tiểu học huyện Định Hóa năm học 2020-2021; nhà trường vinh dự đạt  giải Khuyến khích toàn đoàn. Đây cũng là niềm vinh dự của tập thể Hội đồng sư phạm Trường Tiểu học Định Biên, đồng thời là động lực để cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết.

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GDĐT Định Hóa trao GCN cho Đ/c Lương Anh Tuấn

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GDĐT Định Hóa trao GCN cho Đ/c Trần Văn Hướng

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GDĐT Định Hóa trao GCN cho Đ/c Nguyễn Thị Hằng

Các Đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn.

Các tập thể đạt giải toàn đoàn.

Năm 2021 : 1.118